Giới thiệu chung

HANOI HTD JSC.

Chi nhánh xuất khẩu lao động – Công ty cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ Hà Nội (HANOI HTD.,JSC) được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101388879-002 ngày 02/10/2013. Chi nhánh xuất khẩu lao động – Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xuất khẩu lao động theo giấy phép số 1169/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp và theo Ủy quyền hoạt động của Tổng giám đốc Công ty HANOI HTD cho Chi nhánh.

HANOI HTD.,JSC là đơn vị hàng đầu chuyên phái cử Thực tập sinh kỹ năng (TTS), Kỹ sư sang làm việc cho các công ty uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.
Trải qua 8 năm hoạt động với muôn vàn khó khăn, thách thức nhưng bằng sự đoàn kết, quyết tâm cao độ của Tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty, cộng với sự tin tưởng của các bạn TTS, kỹ sư đặc biệt là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, đối tác trong và ngoài nước, HANOI HTD.,JSC đã gặt hái được những thành công nhất định:

  • Phái cử hơn 2.000 thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản.
  • Luôn là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật bản.
  • Các bạn TTS và kỹ sư sau khi về nước đều có việc làm ổn định.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, HANOI HTD., JSC đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm; đồng thời mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.

Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên HANOI HTD., JSC luôn không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa cho Quý khách hàng.

Số lượng Thực tập sinh xuất cảnh hàng năm

 

Các đơn vị liên kết

SAIGON HTD JSC

CHI NHÁNH SÀI GÒN – CTY CP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

HTC JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HTC

JPLAND JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN JPLAND

Hơn 100

Cán bộ nhân viên

25 Nghiệp Đoàn

Hợp tác lâu dài

100 Công ty

Đã cộng tác

100%

Khách hàng hài lòng