Giới thiệu trung tâm đào tạo

Sơ lược về Trung tâm Đào Tạo

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm để xây dựng mục tiêu đào tạo. HTD mong muốn mang đến cho người học một môi trường học tập và rèn luyện theo chuẩn phong cách Nhật, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm HTD có trụ sở tại đặt tại: Ô số 38 D, khu Đấu Giá Đất 3 Ha, Đường Đức Diễn, Tổ 1, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mô hình trung tâm được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất gồm có 16 phòng học và 20 phòng kí túc xá.

Trước khi đi Nhật làm việc, học viên có khoảng 4-6 tháng để tìm hiểu về ngôn ngữ, kĩ năng sinh sống và làm việc. Chính vì thế học tiếng Nhật tại trung tâm nào uy tín, chất lượng là vấn đề tất cả học viên đều quan tâm. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về trung tâm đào tạo của HTD.

Trung tâm HTD là một trong những địa điểm uy tín tại Hà Nội chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh trước khi đi xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Tại sao HTD là địa điểm học tiếng Nhật lý tưởng cho học viên?

Học tiếng Nhật ở đâu uy tín? Hiện nay để tìm được một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và có chất lượng không phải là điều dễ dàng. Ngày càng nhiều những địa điểm dạy tiếng Nhật được mở ra vì lợi nhuận kinh doanh mà không đảm bảo được chất lượng giảng dạy hay cơ sở vật chất đầy đủ cho học viên. Tuy nhiên, trung tâm tiếng Nhật HTD hoàn toàn là địa chỉ lý tưởng và đáng tin cậy cho học viên. Dưới đây là một số lý do minh chứng rõ về vấn đề này.

Hình ảnh các bạn học viên dễ dàng học nhóm với nhau tại trung tâm đào tạo.

Mô hình học tập trung với cơ sở vật chất đầy đủ.

Khác với trung tâm đào tạo tiếng Nhật thông thường, tại HTD học viên sẽ được áp dụng mô hình học tập trung. Kết hợp với cơ sở vật chất đầy đủ, mô hình này là điểm nổi bật giúp học viên tiết kiệm được thời gian di chuyển, dễ ôn luyện và tăng hiệu quả học nhóm với bạn bè.

Hình ảnh KTX sạch sẽ  thoáng mát tại trung tâm tiếng Nhật HTD

Trước hết, tất cả học viên sẽ được bố trí sắp xếp khu sinh hoạt, ăn ở ngay tại trung tâm. Tại đây, các phòng học và khu kí túc xá đều thoáng mát, sạch sẽ được trang bị đầy đủ đồ dùng thiết yếu. Học viên được trung tâm cung cấp dịch vụ ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt đến với trung tâm đào tạo HTD, học viên sẽ được sống và học tập trong môi trường mang đậm phong cách Nhật. HTD không chỉ giúp học viên nhanh chóng tiếp cận và sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường công việc mà còn hiểu được kĩ năng làm việc nhóm, lối sống tập thể, văn hóa tác phong làm việc của người Nhật. Qua đó, các bạn có thể dễ dàng hòa nhập môi trường làm việc mới, tiếp thu công nghệ, kĩ thuật làm việc của người Nhật.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Một trong những lý do mà học viên lựa chọn HTD là trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó có một số giáo viên đã từng là thực tập sinh trực tiếp tham gia giảng dạy. Các thầy cô luôn lỗ lực hết mình, phát huy tinh thần trách nhiệm cao và phối hợp tốt với học viên để mang lại kết quả tốt trong việc dạy và học. Hàng tháng các thầy cô luôn trao đổi, chia sẻ và cập nhật xu hướng, phương pháp giảng dạy mới phù hợp, hiệu quả, dễ hiểu nhất và luôn hướng đến trọng tâm Dạy cái gì? Dạy theo trình tự như thế nào ? để đảm bảo được mục tiêu đào tạo. Ngoài ra, học viên được học chương trình đào tạo trước xuất cảnh với các tình huống thực tế trong công việc và cuộc sống. Ngoài các giờ học tiếng Nhật ra, trung tâm còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa nổi bật như: Teambuiling, từ thiện, làm các vật dụng thủ công và các dịp lễ lớn trong năm. Các sự kiện này được tổ chức với mong muốn gắn kết giữa các học viên với nhau giúp các bạn hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động tạo động lực, tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Ảnh lễ kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam

Trung tâm HTD luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường đào tạo tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về trung tâm đào tạo tiếng Nhật HTD. Hi vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho người đọc. Để được hỗ trợ và tư vấn các thông tin khác liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, Người lao động vui lòng liên hệ qua số Hotline bên dưới.