Khai giảng khóa học mới tháng 4/2021

Lễ Khai giảng khóa học tháng 4 năm 2021

Ngày 20/4/2021 trung tâm HTD long trọng tổ chức lễ khai giảng cho 78 học viên trúng tuyển và nhập học trong tháng 4/2021.

 

Hình ảnh backdrop lễ khai giảng

 

 

 

Bà: Nguyễn Thị Mai trưởng phòng ĐT thay mặt trung tâm tuyên bố khai mạc buổi lễ khai giảng ngày 20/4/2021.

Trong bầu không khí hân hoan, tươi vui phấn khởi của buổi lễ khai giảng và hòa cùng với niềm vui của 78 học viên sau trúng tuyển. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động khi lại được tiếp nhận chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

 

Hình ảnh TPĐT phát biểu

 

 

 

Ông: Nguyễn Văn Hiển Chủ tịch HĐQT thay mặt công ty chúc mừng 78 học viên đã trúng tuyển và nhập học trong tháng 4/2021.

 

Hình ảnh chủ tịch HĐQT phát biểu

 

 

 

Bà: Nguyễn Thị Thúy Ngân trưởng phòng nghiệp vụ thực tập sinh gửi lời nhắn, lời chúc đến 78 học viên đã trúng tuyển và nhập học trong tháng 4/2021.

 

 

Hình ảnh TPNV phát biểu

 

 

Bà: Hoàng Thị Thanh Tuyền phó phòng tư vấn chúc gửi lời chúc đến 78 học viên đã trúng tuyển và nhập học trong tháng 4/2021.

 

Hình ảnh phòng tư vấn phát biểu

 

Học viên: Cao Hoàng Lộc đại diện cho học viên trong trung tâm nói lên cảm tưởng của việc học tiếng Nhật và rèn luyện ý thức tác phong tại trung tâm.

 

Hình ảnh HV Cao Hoàng Lộc

Học viên: Bùi Thị Nga đại diện cho 78 học viên lên đọc quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện ý thức tác phong tại trung tâm.

 

Hình ảnh HV Bùi Thị Nga

 

 

 

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ trong buổi lễ nhập học.